Trải Nghiệm Game Chặt Chém Blade Hunter

Blade Hunter là webgame online chặt chém màn hình ngang thú vị được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.

   Cách đây không lâu, game online chặt chém màn hình ngang Blade Hunter đã mở cửa đón game thủ tham gia. Những game thủ yêu thích lối đánh nhanh mạnh hấp dẫn của webgame miễn phí này có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại trang chủ game: http://blade.r2games.com.

   Về cơ bản, Blade Hunter có lối chơi rất đơn giản, mang nhiều hơi hướng của sản phẩm Dungeon Fighter trước đây. Game thủ đơn giản là chiến đấu và chiến đấu một cách cuồng nhiệt với những đòn skill combo liên tục nhằm "nhấc" đối thủ khỏi mặt đất và buộc phải đứng yên dơ mặt chịu đòn.
 
   Trong trò chơi, game thủ có thể chọn 1 trong 4 class khác biệt về mặt hình dáng và hình thức skill, song trên thực tế chiến đấu thì các lớp nhân vật này không có nhiều khác biệt. Chung quy lại Blade Hunter vẫn chỉ yêu cầu người chơi xắp xếp đòn đánh một cách hợp lý để tạo combo dài bất tận và di chuyển khôn khéo, tránh các góc chết, đồng thời tìm cách để nâng cao sức mạnh của bản thân.


CHỈ CÓ INTERNET CÁP QUANG FIBERVNN HOẶC MEGAVNN CỦA VNPT MỚI CHƠI ĐƯỢC GAME ONLINE TRƠN TRU, KHÔNG BỊ LAG, KHÔNG BỊ DIS MẠNG, ...HÃY TRẢI NGHIỆM. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 website tuyệt vời cung cấp hiệu ứng âm thanh miễn phí

Mã MD5 là gì? Hướng dẫn cách check mã MD5