Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2013

5 trang web tải Covers Facebook đẹp miễn phí

Facebook luôn cố gắng đưa ra những cách thức mới để giúp bạn thể hiện chính mình trên mạng xã hội và một trong những tính năng được thêm vào là "Cover Timeline”  và là hình ảnh đại diện cho bạn trên facebook.

Bạn có thể tải lên bất kỳ hình ảnh hấp dẫn nào để đại diện cho bạn và nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt và sáng tạo, bạn có thể thiết kế Covers Timeline của riêng bạn. Nhưng trong trường hợp bạn không có mà nhiều thời gian, và bạn vẫn muốn đặt một cái gì đó hấp dẫn trên bìa Timeline của bạn, vì thế các trang web sau đây sẽ cho phép bạn tải Covers Facebook hoàn toàn miễn phí.

1.  myFBCovers.com


myFBCovers.com là một dịch vụ web đẹp cho phép bạn tạo ra cũng như tải về miễn phí Timeline Covers cho tài khoản Facebook của bạn. Nó phân loại theo các phần khác nhau bao gồm cả Absract, Người nổi tiếng, Trò chơi, Thực phẩm & Đồ uống, Hài hước, Love, Music, Nature, ảnh, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn từ một loạt các Covers Facebook chất lượng cao và click vào nút xanh ở giữa của nó mà bạn mong muốn để áp dụng nó vào Timeline Facebook của bạn.

2.  CoverPhotoBook.com


CoverPhotoBook.com là một dịch vụ web cung cấp các biểu ngữ Facebook Timeline miễn phí để tải về. Nó cung cấp các Covers Facebook rất hấp dẫn để nâng cao hồ sơ Timeline của bạn. Bạn có thể tải về và áp dụng chúng vào tài khoản Facebook của bạn chỉ bằng cách click " Get Fb Cover Photo " trên trang bìa mà bạn muốn thay đổi.

3.  CoverMyTimeline.com


CoverMytimeline.com, một dịch vụ web tuyệt vời cung cấp các bìa đẹp cho Timeline Facebook của bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web và tải về các Cover Facebook của bạn nếu muốn. Trang web cung cấp một loạt các hình ảnh bìa chất lượng cao để bạn lựa chọn, và nếu bạn không tìm thấy một trong đó ảnh bìa nào phù hợp với sự lựa chọn của bạn, thì bạn có thể yêu cầu một Covers Timeline tùy chỉnh.

4.  Coverize.me


Coverize.me là một dịch vụ web miễn phí cho phép bạn thay đổi Timeline Facebook của bạn trong vòng vài giây. Nó cung cấp rất nhiều Banners Timeline miễn phí được chia sẽ trong các chuyên mục khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn Cover mà bạn quan tâm trong một khoản thời gian rất ngắn. Coverize.me cung cấp hàng trăm nhạc miễn phí, Patterns, Girly, TV, Thể thao, Logos Covers và nhiều hơn nữa! Tất cả đều có thể được tải lên tự động và nếu bạn không tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt trên trang web, bạn có thể để lại góp ý của bạn!

5.  CoverDoodle.com


CoverDoodle.com. Một dịch vụ web, trong đó có một lựa chọn rất lớn của Facebook là  miễn phí Covers có sẵn để tải về hoặc trực tiếp tải lên Timeline Facebook của bạn. Trang web cung cấp rất nhiều kiểu Timeline tuyệt vời giúp làm đẹp Timeline Facebook của bạn, làm cho một tuyên bố ồn ào của bạn được nổi bật. Thêm vào đó nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh chúng bằng cách cho phép bạn thêm một tin nhắn cá nhân vào Covers Facebook.

Theo Xahoithongtin

Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Thêm tính năng của Windows 8 vào Windows 7

Nhờ sự trợ giúp của một vài ứng dụng, Windows 7 sẽ có những cải tiến đáng giá của Windows 8 như sao chép và di chuyển tập tin nhanh hơn, có giao diện Windows Explorer được Ribbon hóa, cũng như trình quản lý tác vụ mạnh mẽ.

Cải thiện việc sao chép và di chuyển tập tin 

TeraCopy hỗ trợ sao chép, di chuyển dữ liệu khá tốt.
Hộp thoại sao chép tập tin là cải thiện lớn nhất của Windows 8. Tất cả các quá trình sao chép, di chuyển đều hiển thị trong một cửa sổ duy nhất. Tính năng này có nút tạm dừng, giải quyết các xung đột tập tin thông minh hơn và nhất là nhanh hơn so với các phiên bản hệ điều hành trước.

Tuy tính năng sao chép tập tin được tích hợp trong Windows 7 không tốt bằng nhưng bạn có thể cải thiện mà không cần nâng cấp lên Windows 8 bằng cách cài đặt ứng dung TeraCopy (tải về tại đây). Tiện ích này không chỉ tăng tốc độ truyền tập tin mà còn cho phép bạn tạm dừng - một cải tiến rất thuận lợi so với chức năng mặc định của Windows.

Khi lỗi xảy ra, TeraCopy không dừng hoàn toàn như Windows 7 mà nó bỏ qua dữ liệu có vấn đề, sau đó hiển thị các tập tin “dính” lỗi ở cuối quá trình di chuyển dữ liệu. Thậm chí TeraCopy còn cho phép thay thế hoàn toàn các chức năng sao chép (copy), dán (paste) và di chuyển (move) thông thường của Windows Explorer.

Windows Explorer tốt hơn

5 năm trước, giao diện Ribbon được ra mắt với Office 2007. Trong Windows 8 có File Explorer - phiên bản được Ribbon hóa của giao diện Windows Explorer truyền thống. Ribbon cho phép truy cập các chức năng ít được sử dụng dễ dàng hơn (chẳng hạn như chuyển đổi qua lại việc hiển thị các tập tin ẩn). File Explorer mới cũng khôi phục nút Up mà cả Windows Vista và Windows 7 đều thiếu. Nút Up giúp người dùng quay lại thư mục trước đơn giản hơn.

File Explorer mới còn cho phép bạn xem các tập tin ISO bằng cách nhấp đôi chuột vào chúng. Tính năng tuyệt vời này khiến bạn không cần đến phần mềm đọc file ISO của hãng thứ ba nữa.

Better Explorer và WinCDEmu, hai tiện ích giúp Windows 7 giống Windows 8 hơn.
Nếu bạn muốn Windows Explorer của Windows 7 có giao diện Ribbon và nút Up, lựa chọn tốt nhất là Better Explorer (tải về tại đây). Tiện ích này có nhiều chức năng hơn so với File Explorer của Windows 8, nhờ khả năng hiển thị nhiều thư mục mở trong các thẻ (tab) ở phía trên cùng của cửa sổ.

Để sử dụng kết hợp TeraCopy với Better Explorer, bạn sẽ cần vào các tùy chọn của Better Explorer, đánh dấu chọn trước “Allow third-party file operation replacements” trên mục Shell. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt ứng dụng WinCDEmu (tải về tại đây) nếu bạn muốn thêm tính năng đọc file ISO Windows 8.

Thêm trình quản lý tác vụ mạnh mẽ hơn 

Process Explorer giao diện không đẹp, nhưng rất hữu ích.
Trình quản lý tác vụ (Task Manager) của Windows 8 là phiên bản mạnh mẽ nhất từng có trong Windows. Người dùng Windows 7 có thể bổ sung hệ điều hành của mình tiện ích Process Explorer của Microsoft (tải về tại đây) để có thể quản lý tác vụ theo cách của Windows 8.

Nếu cảm thấy thích Process Explorer, người dùng có thể chuyển tiện ích này thành trình quản lý tác vụ mặc định bằng cách mở menu Options và chọn Replace Task Manager.

Thẻ Startup của CCleaner giúp người dùng quản lý các ứng dụng chạy cùng Windows.
Để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, bạn có thể dùng ứng dụng CCleaner (tải về tại đây). Sau khi cài đặt CCleaner, hãy vào Tools và chọn thẻ Startup. Ngoài ra, công cụ Autoruns (tải về tại đây) của Microsoft cũng là cách toàn diện nhất để xem, quản lý các chương trình tự động chạy lúc khởi động Windows.

Theo Vnexpress

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

PasswdFinder: Tìm kiếm mật khẩu đã mất cho 117 phần mềm

Hiện tại, có rất nhiều tiện ích giúp bạn tìm lại mật khẩu đã mất, nhưng những tiện ích đó lại bị giới hạn trong một chương trình nào đó. Với khả năng mạnh mẽ của PasswdFinder, công cụ sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu đã xóa hay đã thay đổi của 117 phần mềm khác nhau với thời gian cài đặt trên máy chỉ mất vài chục giây. Sau đó, bạn có thể in ấn hay lưu lại thành những tập tin lưu trữ có thể chỉnh sửa dễ dàng.

PasswdFinder hoàn toàn miễn phí, được cung cấp tại địa chỉ http://bit.ly/VedOYv hay http://bit.ly/W8b10O (dung lượng 3,4 MB) tương thích Windows XP/2003/Vista/7/8.


Lần đầu sử dụng, bạn sẽ nhận được bảng “cam kết” của chương trình với nội dung là  không thực hiện những hành động trái phép như sử dụng thông tin mật khẩu hay của bất kỳ dữ liệu trên máy tính, nhấn Yes, I understand để đóng nó lại. Công việc tìm kiếm sẽ diễn ra ngay sau đó, thời gian diễn ra rất nhanh nhưng sẽ còn phụ thuộc vào số lượng phần mềm trên máy. Chương trình hỗ trợ tìm kiếm các phần mềm phổ biến như Firefox, Google Chrome, Safari, Opera, Outlook, Yahoo Messenger, MSN Messenger, Camfrog, Google Talk, ICQ, Mozilla Thunderbird,...

Trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể tạm dừng (Pause) hoặc kết thúc ngay quá trình (Remove Completed) trên giao diện Searching for passwords. Kết quả tìm thấy sẽ được bố trí trong ba cột theo thứ tự lần lượt: tên dịch vụ/địa chỉ - tên tài khoản - mật khẩu. Mỗi phần mềm được phân chia trong từng mục riêng biệt, bạn có thể thu gọn hay mở rộng danh sách thông tin bên trong.


Khi tìm được mật khẩu, bạn có thể sao chép lại bằng tay hay thao tác sao chép và dán. Nhấp chuột phải lên mật khẩu muốn sao chép và chọn Copy select row(s) hay Copy selected cell để sao chép luôn thông tin của dãy đó. Trường hợp, bạn không còn dùng tài khoản nào đó, bạn có thể xóa nó bằng lệnh Delete select row(s) hay nhấn phím Delete. Chương trình hỗ trợ bạn lưu toàn bộ thông tin mật khẩu, tài khoản tìm kiếm được thành các tập tin lưu trữ có thể chỉnh sửa như: Word (doc), Excel (xls), PDF,… Nhấn biểu tượng ổ đĩa mềm hay dùng phím tắt Ctrl+S rồi chọn định dạng lưu mong muốn > đặt tên > nhấn nút Save. Sau đó, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn mở tập tin trích xuất vừa tạo ra hay không, nhấn Yes để đồng ý hoặc không chọn No. Nếu muốn in bảng kết quả lại, bạn nhấn vào biểu tượng máy in hoặc phím tắt Ctrl+Alt+P để thực hiện.


Mặc dù thời gian tìm kiếm mật khẩu của chương trình rất nhanh, nhưng bạn có thể rút ngắn xuống tối đa thời gian thực hiện bằng cách loại bỏ những phần mềm không có trên máy trong danh sách hỗ trợ tìm kiếm của chương trình. Nhấn phím tắt Ctrl+O hay biểu tượng hình cây búa, nhấn nút Filter by software titles rồi hủy dấu chọn tại phần mềm không muốn tìm kiếm trong hộp Supported software > nhấn OK.

Theo Xahoithongtin

Green Online – Lời giải cho vấn nạn Web đen

Nếu nói loài người là phát minh quan trọng nhất của tạo hóa thì sự ra đời của Internet đã hoàn thiện nốt điều mà tạo hóa chưa làm được – đó là kết nối mọi người lại với nhau. Internet đã trở thành một sợi dây vô hình liên kết mọi mặt trong cuộc sống, là một phần không thể thiếu của xã hội. Đó là một thư viện kiến thức khổng lồ, nơi mà mỗi người đều có thể tìm thấy những điều mình cần, thấy được những điều mình chưa bao giờ biết đến. Tuy nhiên, Internet phát triển quá nhanh, nhanh hơn bất cứ một phát minh nào trong lịch sử. Khi một điều gì đó lan tỏa nhanh hơn sự kiểm soát thì luôn luôn có những hệ lụy của nó -  Và một trong những hệ lụy của Internet chính là vấn nạn web đen. Với hơn 1 tỷ trang web đen trên toàn thế giới và đang không ngừng tăng lên mỗi ngày, web đen mang lại nhiều hiểm họa hơn bạn có thể tưởng tượng. Nó bủa vây lên sự phát triển nhân cách và hình thành nhận thức của giới trẻ, nhiều vấn đề tiêu cực nảy sinh có thể ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh dự và thậm chí là tính mạng của giới trẻ.

Nhận thức bị bóp méo.

Khi mà có quá nhiều web sex, hình ảnh bạo lực, cờ bạc được phát tán rộng rãi, người xem dễ chấp nhận rằng đó là một xu hướng của thế giới. Nguy hiểm hơn là giờ đây không cần bạn phải tìm kiếm, những thông tin bẩn sẽ chủ động tìm đến bạn qua các hình thức quảng cáo trá hình khiến cho một bộ phận giới trẻ chưa trưởng thành dễ bị sa vào hố lầy thông tin. Nhiều bạn trẻ đã coi web đen là một phần chứng tỏ đẳng cấp của mình. Việc truyền tay nhau những đoạn phim nóng, những tấm hình sex được lưu trong điện thoại và khoe với bạn bè đã không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên có thể những bạn trẻ này chưa nhận thức được việc làm của mình đang cổ súy cho một trào lưu không lành mạnh và có thể dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng.

Tội ác phát sinh từ thế giới ảo.

Khi nhận thức bị bóp méo, nhiều bạn trẻ đã không phân biệt được sự đúng sai trong hành động của mình. Những thông tin sai lệch ảnh hưởng tới suy nghĩ và hành động của một bộ phận giới trẻ đã gây ra những tội ác thương tâm khiến xã hội rùng mình. Gần đây số lượng tội phạm ở tuổi thanh thiếu niên gia tăng một cách chóng mặt. Không ai có thể nghĩ được những nam sinh, nữ sinh với khuôn mặt thơ ngây lại có thể lạnh lùng và tàn nhẫn đến thế khi thực hiện những hành vi hiếp dâm, cướp của, giết người. Tiếng chuông cảnh báo về tác hại của Web đen vẫn chưa bao giờ ngừng vang lên, nhưng đâu là giải pháp cho vấn nạn này? Làm sao để bảo vệ con em chúng ta thoát khỏi những cạm bẫy Internet?

Câu trả lời từ VNPT

Với mục đích trong sạch hóa và tạo dựng môi trường Internet an toàn ở Việt Nam, mới đây VNPT TP.HCM đã cho ra đời dịch vụ Green Online. Với công nghệ lọc từ khóa tiên tiến, dữ liệu được cập nhật liên tục, dịch vụ Green Online có thể chặn được tới 99% web đen. Các bậc phụ huynh giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm vì internet đã thật sự là môi trường học tập an toàn và bổ ích cho con em bạn.

Dịch vụ Green Online được đăng ký dễ dàng chỉ với một cuộc điện thoại và không cần phải cài đặt bất cứ một phần mềm gì. Tất cả các máy tính sẽ được bảo vệ hoàn toàn chỉ với một thao tác đơn giản và mức chi phí chưa đến 2.500 VNĐ/ ngày. Với mức chi phí một tháng chỉ bằng 2 ly café nhưng những hiệu quả và tiện ích mà dịch vụ Green Online mang lại thì cao hơn rất nhiều. Vấn nạn web sex, bạo lực, cờ bạc sẽ không còn là mối lo cho mọi người. Phụ huynh có thể yên tâm hơn về môi trường học tập của con cái mình, các ông chủ có thể quản lý tốt hơn hiệu suất làm việc của nhân viên khi họ không còn sa đà vào các  website vô bổ và các nhà quản lý dịch vụ internet công cộng không còn lo về các vấn đề rắc rối liên quan. Với dịch vụ Green Online có lẽ chúng ta đã có lời giải đáp cho vấn nạn web đen.

Từ tháng 03/2013 VNPT TP.HCM miễn phí tháng đầu tiên cho các khách hàng sử dụng dịch vụ và giảm 20% chi phí cho các tháng tiếp theo. Mọi chi tiết xin liên hệ: (08) 39 116 116

Truy cập: www.greenonline.com.vn hoặc đến các điểm giao dịch của VNPT. TPHCM để biết thêm chi tiết.

Thứ Ba, 12 tháng 3, 2013

Những nhầm lẫn sức khoẻ khó tin

Khi bị chảy máu mũi cách tốt nhất là ngửa mặt lên trời? Nhà vệ sinh là nơi bẩn nhất? Người thông minh có não to?... Có thể bạn đã nhầm.


Sau bữa cơm lập tức đánh răng

Ăn xong cơm lập tức đi đánh răng sẽ làm cho acid trong thức ăn ăn mòn men răng, như vậy chỉ làm tăng mạnh tính acid trong thức ăn đối với tác dụng phá hỏng răng.

Cách làm chính xác là, trước tiên súc miệng, 30 phút sau mới đánh răng.

Khi chảy máu mũi cần nâng cao cằm

Ưu điểm duy nhất của cách này là không để cho máu mũi chảy xuống thảm, nhưng lại không cầm máu, ngược lại còn làm cho máu mũi chảy lại vào trong yết hầu, thậm chí có thể gây ra nôn ọe và nghẹn.

Phương pháp chính xác là, nhét một cục bông tròn vừa khít với lỗ mũi đang chảy máu, nhẹ bóp sống mũi và hơi vươn đầu về phía trước hoặc trên cổ đặt 1 chiếc khăn ướt để có thể cầm máu.

Cạo sạch lông nách sẽ giảm bớt mồ hôi

Cạo sạch lông nách chẳng giúp giảm chút mồ hôi nào mà còn giúp mồ hôi thấm vào áo nhanh hơn.

Mỗi ngày chải đầu 100 lần có lợi cho sức khỏe


Chải đầu quá nhiều sẽ kích thích tuyến mỡ da trên da đầu vì thế người bị tóc dầu nên hạn chế chải đầu.

Với người tóc khô thì nên dùng lược mềm, làm từ chất tự nhiên để không làm tổn hại da đầu.

Người máu ngọt dễ bị muối cắn

Muỗi căn bản không ngửi được mùi vị của máu, nhưng muỗi đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ, chỉ cần chênh lệch 0,05 độ C là đã quá đủ đối với muỗi. Vì vậy, khi chúng ta thở ra khí Cacbon dioxide và hơi nước thì đó chính là tín hiệu mời chào muỗi.

Nhà vệ sinh là nơi kinh khủng nhất

Nhà vệ sinh thường xuyên dùng nước xả sạch thì vẫn sạch sẽ hơn nhiều so với cảm giác của chúng ta. Chuyên gia nghiên cứu vi khuẩn gia đình phát hiện, đại đa số vi khuẩn trong nhà đều núp ở trong ống thoát nước tủ lạnh và lượng vi khuẩn trên giẻ lau cũng nhiều hơn nhiều so với nhà vệ sinh.

Người có não to là người thông minh

Não lớn hay bé không phải là điều kiện tiên quyết quyết định có thông minh hay không, kết cấu của não mới quan trọng nhất. Công năng của não là do mạng lưới thần kinh quyết định.

Theo Dantri

 
Design by VNPT TP.Hồ Chí Minh | Thông tin khuyến mãi và đăng ký trực tuyến