Tạo CV chuyên nghiệp chỉ trong vài phút với ResumeBaking

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là tạo ra một CV chuyên nghiệp. Nhiều người sử dụng Microsoft Word để thiết kế CV, vừa mất rất nhiều thời gian mà tác phẩm lại trông có vẻ "nghiệp dư". ResumeBaking.com có thể giải quyết vấn đề này bằng cách giúp bạn tạo một CV chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.


ResumeBaking là một công cụ trực tuyến hữu ích giúp những người đang tìm kiếm việc làm một phương pháp dễ dàng để tạo ra một CV đẹp mắt. Đầu tiên bạn nhấn vào nút Creat Resume trên trang chủ của ResumeBaking và bạn sẽ được dẫn đến một trang đăng ký. Để tạo CV, bạn phải tạo một tài khoản ở ResumeBaking bằng cách điền một vài thông tin đơn giản.


Bước tiếp theo sau khi đăng ký là chi tiết hoá các nội dung trong CV của bạn như tên, số điện thoại, địa chỉ… Sau đó, bạn kéo xuống để điền thêm những thông tin còn lại như mục tiêu nghề nghiệp, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, sở thích, kỹ năng và những nội dung liên quan khác. Khi đã hoàn thành, bạn nhấn nút Save All & Continue.


Tiếp theo bạn có thể chọn các kiểu mẫu CV được ResumeBaking thiết kế và cung cấp sẵn cho người dùng rồi nhấn nút Finish Resume.

Cuối cùng, bạn có thể xem lại CV của mình, chia sẻ chúng lên Facebook, Twitter hoặc tải về dưới định dạng PDF để có thể in ra và gửi đến cho nhà tuyển dụng.


Theo Xahoithongtin

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký Internet, lắp mạng internet wifi chung cư Dreamhome Gò vấp VNPT

LẮP ĐẶT MẠNG WIFI QUẬN 4, ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI QUẬN 4 VNPT TP.HCM