Cách xem cước trực tuyến dịch vụ điện thoại cố định của VNPT TP.HCM

Hiện nay khách hàng sử dụng điện thoại cố định của VNPT TP.HCM có thể xem tổng số tiền cước và chi tiết cước trên website ebill.hcmtelecom.vn
 

Khách hàng vào website ebill.hcmtelecom.vn bằng các trình duyệt: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox. Khi kết nối được với website, khách hàng vui lòng đăng nhập username và password. Thông tin này được in trên giấy báo cước từ kỳ cước tháng 4/2012- 8/2012.

Username khách hàng có thể đăng nhập bằng mã khách hàng được in trên giấy cước hoặc bằng số điện thoại cố định. Nếu khách hàng quên password vui lòng gọi 800126 để được hướng dẫn. Đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ, username và password được in trên giấy báo cước.

Bước kế tiếp,  khách hàng tiếp tục gõ vào ô “ Lặp lại mã kiểm tra” theo dãy số trong ô “ Mã kiểm tra” và click “ OK”.


Khi đã hoàn tất các bước trên, website sẽ xuất hiện “ Thông tin cần tra cứu”, trong có thể hiện tháng và năm. Khách hàng muốn xem cước của tháng nào thì click vào tháng đó.


Ví dụ: Để xem cước tháng 8/2012, khách hàng click vào “tháng cần tra cứu”  là 8, “năm cần tra cứu” là 2012 và click vào “ Xem”. Trên web sẽ hiện ra “GIẤY BÁO CƯỚC VIỄN THÔNG THÁNG 8 NĂM 2012”. Trên đó, thể hiện đầy đủ tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, số tiền tổng thể, số tiền chi tiết của từng dịch vụ và chi tiết cuộc gọi. Chi tiết cước của từng tháng được lưu trữ trên web trong 6 tháng.

Được biết, trên giấy báo cước của VNPT TP.Hồ Chí Minh hiện nay không còn thể hiện chi tiết cước của dịch vụ này nữa và khách hàng xem cụ thể tại website trên. Nếu chủ thuê muốn in chi tiết cước ra giấy thì được cung cấp miễn phí một lần/tháng tại các điểm giao dịch của VNPT TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khi cần giải đáp cước, báo hư, khiếu nại các dịch vụ hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng vui lòng gọi đến 800126. Đây là tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của VNPT TP.HCM, hoạt động 24/24 các ngày trong tuần. Cách gọi như sau:

- Từ điện thoại cố định TP.HCM: bấm 800126 và làm theo hướng dẫn.

- Từ điện thoại cố định các tỉnh/ thành, điện thoại di động: bấm (08) 800126 và làm theo hướng dẫn.
Share on Google Plus

About Trần Đức Nhã

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

GÓI GDS VINAPHONE - GÓI CƯỚC GIA ĐÌNH GDS CỦA VINAPHONE MẠNG WIFI VNPT

Khuyến mãi đăng ký mạng  gói GDS Vinaphone  - gói cước gia đình GDS Tư vấn đăng ký mạng  gói GDS Vinaphone , chỉ 6.000/ngày, tốc độ 15M...